Huynh Đệ À đang làm khuynh đảo toàn giới TikToker xứ Trung

Chắc hẳn những người quan tâm đến TikTok đều biết đến ca khúc Huynh Đệ À, Nhớ Anh Rồi với giai điệu vô cùng bắt tai. Tuy rằng trước đó phiên bản gốc đã từng nổi đình nổi đám rồi, nhưng đến khi phiên bản tiếng Trung xen lẫn tiếng Việt được ra mắt, giới TikToker xứ Trung mới thực sự phát cuồng.

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

https://youtu.be/lS_5l62Xba0

Mở đầu trào lưu Huynh Đệ À, Nhớ Anh Rồi bản Việt là chàng trai có tài khoản Tiêu công tử – anh trai Việt Nam. Trong clip được Tiêu công tử đăng tải, anh xuất hiện cùng người anh em của mình với trang phục áo sơ-mi họa tiết lòe loẹt, đeo kính râm và băng đô tôn lên mái tóc xù. Hai chàng trai vừa hát vừa nhảy “điệu cưỡi ngựa” vô cùng ấn tượng.

Có lẽ vì giai điệu mới mẻ cùng phong cách hài hước và biểu cảm hết sức thú vị của hai anh chàng, clip này nhanh chóng trở thành hiện tượng trên TikTok Trung Quốc. Rất nhiều TikToker từ vô danh đến nổi tiếng đều hào hứng cover điệu nhảy của họ trên nền nhạc Huynh Đệ À, Nhớ Anh Rồi bản Việt. Thậm chí, không ít sao Hoa ngữ cũng tập nhảy theo rồi quay clip khoe với fan của mình như: Trần Hách, Lý Thần, Tào Dĩnh, Ấn Tiểu Thiên, Tiêu Ương, Thần Diệc Nho, Hồ Hải Tuyền… Nam diễn viên Tôn Nghệ Châu dù không biết tiếng Việt nhưng cũng tập tành “hát nhép” hết sức mượt mà.

Bài viết liên quan

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Tuyendaily22

Xem Nhiều Nhất

Menu